A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BÀI VIẾT KỶ NIỆM 91 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CSHCM TRƯỜNG MẦM NON KIM NỖ ( (26/3/1931 – 26/3/2022)

LỄ MÍT TINH KỶ NIỆM 91 NĂM NGÀY THÀNH LẬP

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Chi đoàn trường Mầm non Kim Nỗ long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022)

          Sáng ngày 25/3/2022 Chi đoàn trường MN Kim Nỗ long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tới dự buổi Lễ, Chi đoàn nhà trường được đón tiếp các đồng chí trong BGH, các đ/c CB, GV, NV và 100% các đ/c ĐVTN trong trường.

          Đặc biệt, vinh dự được đón tiếp đ/c Nguyễn Duy May – Bí thư Đoàn xã Kim Nỗ.

 

Có thể nói, tháng 3 là tháng của thanh niên, tháng hành động của tuổi trẻ cả nước. Với sức trẻ của mình, đoàn viên Chi đoàn trường mầm non Kim Nỗ đã có những việc làm thiết thực thể hiện sức trẻ, lòng nhiệt huyết, tinh thần sáng tạo của tuổi trẻ để chào mừng ngày 26/3. Đây cũng là dịp để nhìn lại những đóng góp to lớn của các đ/c đoàn viên Chi đoàn đối với công tác chuyên môn và sự phối hợp nhiệt tình hết mình trong công tác phòng chống dịch của xã nhà, đồng thời cũng khẳng định sứ mệnh thiêng liêng cao cả, là đội dự bị tin cậy, là cánh tay đắc lực của Đảng.

         Chi đoàn trường mầm non Kim Nỗ luôn nhận được sự quan tâm và chỉ đạo của Chi bộ, Công đoàn, BGH nhà trường và đặc biệt BCH Đoàn xã Kim Nỗ.

  Đến dự buổi Lễ, các đ/c lãnh đạo đã có ý kiến đóng góp, chỉ đạo đối với Chi đoàn nhà trường. Hiểu rõ điều đó, Chi đoàn nhà trường luôn phấn đấu học tập, tu dưỡng rèn luyện đạo đức và chuyên môn, là lực lượng tiên phong đi đầu trong các hoạt động để tiếp bước truyền thống cha anh đi trước với tinh thần:

   "Không có việc gì khó

    Chỉ sợ lòng không bền

Đào núi và lấp biển

  Quyết chí ắt làm nên"

         Buổi Lễ kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh  là dịp để các đoàn viên thanh niên cùng nhau ôn lại lịch sử và truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và các đoàn viên thanh niên trong chi đoàn đã đóng góp những tiết mục văn nghệ sôi động và các trò chơi  vui nhộn trong buổi mít tinh.

Sau đây là một số hình ảnh diễn ra trong buổi lễ:

                         Nghi thức Chào cờ trang nghiêm tại buổi lễ

                     Đồng chí Nguyễn Thị Huế - Bí thư Chi đoàn trường MN Kim Nỗ

                         đọc diễn văn ôn lại kỷ niệm ngày thành lập Đoàn

Đ/C Nguyễn Thi Định – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

tặng hoa chúc mừng Chi đoàn trong Lễ kỷ niệm

                        Đ/C Nguyễn Duy May – Bí thư Đoàn xã phát biểu

                        và gửi lời chúc mừng đến Chi đoàn nhà trường

                          Đ/c Nguyễn Thị Định và Đ/c Nguyễn Duy May

                       tặng quà cho các đoàn viên trong Chi đoàn

                     Chi đoàn tặng quà cho đoàn viên xuất sắc trong năm học vừa qua

Nhân dịp kỷ niệm 91 năm ngày thành lập đoàn thanh niên cộng Sản Hồ Chí Minh, phát huy thành tích đã đạt được, mong rằng tuổi trẻ thanh niên trường MN Kim Nỗ sẽ ra sức phấn đấu, trau dồi lý tưởng cách mạng, cùng nhau thi đua học tập, xung kích tình nguyện, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Chúc các đồng chí Đoàn viên thanh niên trường MN Kim Nỗ luôn là tấm gương sáng mẫu mực, luôn cống hiến sức trẻ của mình cho các hoạt động của nhà trường, cũng như của địa phương.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 55
Hôm qua : 44
Tháng trước : 2.364