TRƯỜNG MẦM NON KIM NỖ TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2022 - 2025

TRƯỜNG MẦM NON KIM NỖ TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI BỘ

NHIỆM KỲ 2022 - 2025

Thực hiện Hướng dẫn số 02-HD/BTC, ngày 04/04/2022 của Ban Tổ Chức Huyện Ủy Đông Anh và kế hoạch số 65-KH/DU ngày 05/05/2022 về việc tổ chức đại hội các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2022 – 2025, Sáng ngày 16/07/2022, tại hội trường lớn, Chi bộ trường mầm non Kim Nỗ đã tổ chức thành công Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí: Lê Hữu Huấn – Phó Bí thư thường trực Đảng Ủy xã Kim Nỗ, đồng chí Nguyễn Văn Hợi, Đảng ủy viên, Phó chủ tịch xã Kim Nỗ, đồng chí: Thái Việt Hùng, Trưởng ban đại diện HCMHS nhà trường cùng 14 đồng chí đảng viên trong Chi bộ có măt tham dự.

Đại biểu tham dự đại hội làm lễ chào cờ, hát Quốc ca, Quốc tế ca

Đại hội đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Định – Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 thay mặt Đoàn chủ tịch trình bày Báo cáo tổng kết hoạt động của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2020 – 2022 và phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ 2022 – 225. Bên cạnh đó, Đại hội cũng đã được nghe những bài tham luận để đóng góp vào báo cáo tổng kết và phương hướng nhiệm vụ, nhiệm kỳ 2022 – 2025 đề ra.

Đồng chí Nguyễn Thị Định - Bí thư Chi bộ phát biểu tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Lê Hữu Huấn – Phó Bí thư thường trực Đảng Ủy xã Kim Nỗ đánh giá cao về vai trò lãnh, chỉ đạo của cấp ủy Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ 2020 – 2022 và ghi nhận những thành tích của tập thể Chi bộ đã góp phần vào thành tích chung của Đảng bộ xã; đồng thời chỉ ra những điểm tồn tại, hạn chế cần khắc phục trong nhiệm kỳ tới.

Đồng chí Lê Hữu Huấn – Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã lên phát biểu.

Sau một buổi sáng làm việc với tinh thần khẩn trương và nghiêm túc, Đại hội đã bầu ra Ban Chi ủy gồm 3 đồng chí:

- Đồng chí: Nguyễn Thị Định - Bí thư Chi bộ.

- Đồng chí Lê Thị Minh - Phó Bí thư Chi bộ.

- Đồng chí Nguyễn Minh Tâm – Chi ủy viên.

Ban chi ủy khóa mới ra mắt

Đại hội Chi bộ trường mầm non Kim Nỗ nhiệm kỳ 2022 – 2025 thành công rực rỡ, Chi bộ trường MN Kim Nỗ sẽ phát huy những kết quả đạt được và tiếp tục phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ, mục tiêu đề ra, góp phần cùng với đảng bộ xã xây dựng quê hương Kim Nỗ ngày càng phát triển.

Dưới đây là một số hình ảnh Đại hội chi bộ trường MN Kim Nỗ, nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Tác giả: Trường Mầm non Kim Nỗ